Khu Tây TP.HCM: Xứng danh điểm đến an cư

1637

Nếu khu Đông được nhiều nhà đầu tư để mắt tới thì khu Tây TP.HCM lại là thiên đường của người mua nhà ở thực. Với các dự án có giá bán tốt, pháp lý an toàn và nhận được các gói hỗ trợ từ ngân hàng đang được chào bán.

Hạ tầng giao thông khu Tây khởi sắc

Hạ tầng giao thông khu Tây ngày càng khởi sắc, trong đó mô hình chung vẫn là: Mở rộng các tuyến đường huyết mạch hiện hữu và xây dựng thêm cầu vượt tại các nút giao thông.

Là trọng điểm khu công nghiệp của khu Tây – Quận Bình Tân liên tục đón nhận các hạ tầng giao thông hiện đại, với thời gian xây dựng cực kỳ nhanh chóng.

Trong đó phải kể đến cầu vượt tại nút giao thông Gò Mây (Quốc lộ 1A – Lê Thị Tú – Nguyễn Trọng Tấn) khởi công từ đầu năm 2016, đến nay cầu vượt này đã đi vào hoạt động, giúp giải tỏa tốt áp lực giao thông giờ cao điểm.

Ngoài ra, để việc di chuyển tại “căn cước” khu công nghiệp này được thông toán hơn, đường Nguyễn Thị Tú và Lê Trọng Tấn cũng được mở rộng lên lộ giới trên 30m.

Chính những thông tin hạ tầng tích cực này đã giúp quận Bình Tân nhận được nhiều sự chú ý của doanh nghiệp địa ốc, với các sản phẩm bất động sản căn hộ tầm trung liên tục được xây dựng và chào bán. Tạo điều kiện cho người lao động có được nơi an cư lạc nghiệp.

Căn hộ Green Town: Giá ấn tượng – Chất lượng Hàn Quốc

Chính sự hiện diện của 3 khu công nghiệp: Bình Tân; Vĩnh Lộc A; Vĩnh Lộc B, quận Bình Tân luôn là điểm nóng về nhu cầu nhà ở.

Với tâm huyết mong muốn kiến tạo không gian sống an cư cho đại đa số người lao động, Đất Xanh Đông Nam Bộ và công ty TNHH IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) đã bắt tay nhau phát triển dự án mang tên Green Town Bình Tân.

Dự án cực kỳ phù hợp với người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp vì dự án không chỉ có vị trí gần gũi 3 khu công nghiệp lớn của quận mà còn có giá bán tốt.

Hiện tại giá bán căn 2 phòng ngủ, bàn giao nội thất cơ bản (gạch toàn diện tích, tủ gỗ nhà bếp, toilet và thiết bị toilet), diện tích 55m2 là 790 triệu đồng. Chỉ cần trả trước 120 triệu đồng khi ký hợp đồng giao dịch và trả 50% giá trị căn hộ cho đến khi được chủ đầu tư IDE bàn giao căn hộ.

Không chỉ có giá tốt, căn hộ Green Town Bình Tân còn đạt được tiêu chuẩn Hàn Quốc trong cách thiết kế. 100% căn hộ Green Town được bố trí tối ưu hóa, với nhiều không gian tiện nghi (phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp), có cửa sổ, hành lang phơi quần áo. Ngoài ra, không nội khu còn có công viên cây xanh và hồ bơi. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, thanh bình cho mọi gia đình.

Qúy khách hàng có thể đến tham quan nhà mẫu tại: Lô 5, khu đô thị mới Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân (đối diện Uỷ ban phường Bình Hưng Hòa B) để cảm nhận về độ tiện nghi, chất lượng an cư của dự án Green Town.

Chia sẻ