Mẫu kiến trúc công trình SouthGate Tower 1 phòng ngủ phù hợp với tuổi teen

2022

Dự án can ho SouthGate Tower Quận 7 là dự án thuộc Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu tư Hồng Hàkhởi công xây dựng vào quý 2 của năm 2018 với phương châm chuyên cung cấp những chất lượng cao tằm cao thật đẹp, đem đến sự thỏa mái thông minh cho Phần lớn đối tượng người mua hàng khác nhau.

Với góc độ mục tiêu nhắm đến là những người trẻ, đơn thân, thích tự do hoặc những cặp đôi yêu nhau mới cưới, SouthGate Tower đưa ra những Mặt bằng – Thiết kế căn hộ một PN thời thượng theo chỉ tiêu kiến trúc châu Á. phân phối không gian sống xuất sắc với thiết kế đẹp, thuận lợi giá rẻ.

Mặt bằng – Thiết kế công trình 1 phòng nghỉ

Căn hộ SouthGate Tower 1 phòng ngủ được chia ra làm các loại với kích cỡ trên 50m2. Mặt bằng – Thiết kế gồm có một phòng ngủ, một nơi tiếp khách + bếp, một phòng vệ sinh và lô gia. công trình được thiết kế như trên rất phù hợp với những người sống độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ chưa có con.

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2017/08/can-ho-south-gate-tower-quan-7.jpg

Thế mạnh của căn hộ một phòng ngủ – SouthGate Tower

Tuy chỉ có cho mình một phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 PN SouthGate Tower được đầu cơ mạnh về mặt Mặt bằng – Thiết kế. Phòng kinh doanh rất phát minh và táo tợn trong việc lựa chọn style kiến trúc Châu Âu.

dự án 1 PN SouthGate Tower mang hơi thở của cuộc sống tiến tiến, tiến bộ, cung ứng cảm giác về một môi trường thông thoáng với ban công hút nắng và gió, tạo sự mênh mông cho dự án. riêng biệt, phòng ngủ được kiến trúc với cửa sổ hướng ra view ở ngoài, người mua của công trình hoàn toàn có thể ngắm nhìn và đón nhận những nguồn sức khỏe thiên nhiên tốt nhất từ ngoại khu.

căn hộ 1 PN SouthGate Tower được trang bị phong phú nội thất sang trọng tiến bộ, với chất lượng châu Á, đảm bảo độ bền với thời kì và tạo nét đẹp tân tiến cho không gian. Các thiết bị trang trí đồ dùng trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp đều đã được nhập cảng từ các thương hiệu uy tín, đứng đầu thế giới.

ngoài ra, dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia, dự án 1 phòng nghỉ SouthGate Tower đảm bảo sẽ buôn bán cho chủ ở cảm giác độc đáo, riêng biệt nhưng vẫn chiếm sự tân thời, hiện đại của công trình.

SouthGate Tower hợp với những người trẻ, người đơn thân hoặc những cặp đôi trẻ, người quốc tế muốn định cư với giá tiền tùng tiệm. môi trường công trình với tiết diện nhỏ sẽ hà tiện được không nhỏ nguồn cổ phiếu bỏ ra khi có được nó.

http://southgatetower.datxanh.co/wp-content/uploads/2018/04/can-ho-2-phong-ngu-southgate-tower-quan-7.png

tiện ích nội khu -ngoại khu căn hộ một phòng ngủ SouthGate Tower

Không chỉ Mặt bằng – Thiết kế thời thượng, dự án một phòng ngủ SouthGate Tower còn phân phối những tiện ích và dịch vụ tân tiến cho cuộc sống.

khách hàng của chung cư SouthGate Tower sẽ được kế thừa những tiện ích nội khu -ngoại khu hàng đầu mà chỉ có người dân của SouthGate Tower mới ở:

  • hệ thống mắc xích săn sóc cơ thể, dạy học đạt chuẩn quốc tế.
  • các quận trung tâm mua bán, dịch vụ nhộn nhịp.
  • khu giải trí, vui chơi, công viên mảng xanh thông thoáng, mát mẻ.
  • chuỗi quán ăn, phòng gym, spa, hồ tắm sang trọng.
  • Một số dịch vụ giặt ủi, làm sạch dự án luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • hệ thống mắc xích trị an nghiêm ngặt, có camera giám sát, đảm bảo sự an ninh của cư dân.

căn hộ một PN SouthGate Tower còn cung cấp những khoản lợi nhuận to lớn cho những người đầu tư uyên bác. Với nhu cầu nhà ở rất lớn như tương lai, chung cư một phòng ngủ SouthGate Tower không khó thuê mướn với mức giá hợp lý.

Hãy một lần tiếp cận công trình một phòng ngủ SouthGate Tower để thưởng thức cuộc sống cao cấp theo style châu Úc.

Nguồn xem thêm dự án Opal City Quận 9 tại đây