PNL và 8 Năm nền móng phát triển?

1749

Đối với một công ty thì năm hình thành và quãng hành trình xây dựng thành một đế chế của mình là rất gian nan vất vả. Và đối với PNL thì đó là một quãng đường đầy nỗ lực của những thành viên sáng lập ra PNL.

PNL 8 NĂM NỀN MÓNG & KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

PNL đã trải qua 8 kinh nghiệm trong các ngành như: Bất động sản, thiết kế nội thất, ý tưởng marketing đội ngũ PNL và nay là Hội Đồng Quản Trị của PNL. Họ đã không ngừng nghỉ nỗ lực với đam mê tìm kiếm sự khác biệt, đã chính thức cho ra đời đứa con đầy hoài bão CÔNG TY CỔ PHẦN PNL.

pnl-sl-logo-rung-xanh-1

ĐẾN PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Quý 1/2020 Công ty Cổ Phần PNL (PNL JSC) đã chính thức thành lập, ngay từ buổi sơ khai đội ngũ PNL đã tâm huyết lấy nền tảng để tạo sự khác biết trong kinh doanh và đây cũng là kim chỉ nan cho PNL định hướng phát triển.

NỀN TẢNG VỮNG VÀNG

Tâm huyết và sự khác biệt cùng với đội ngũ trẻ năng động, kiến thức vững vàng, nắm chắc quy trình cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển sẽ là nguồn tài sản quý báu để PNL không ngừng vươn tới đỉnh cao.

TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG

Với triết lý kinh doanh “Nền tảng vững vàng, Tương lai thịnh vượng” PNL luôn nỗ lực tạo ra những giá trị lớn bền vững, cùng sự hài lòng của Quý khách hàng, quý đối tác và cộng đồng địa phương. Đây sẽ là động lực giúp cho PNL luôn nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ mà PNL cung ứng.

banner-pnl-sl2

NHÂN LỰC – SÁNG TẠO – TẬP TRUNG

CHÌA KHÓA DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Tâm huyết và sự khác biệt cùng với đội ngũ trẻ năng động, kiến thức vững vàng, nắm chắc quy trình cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển sẽ là nguồn tài sản quý báu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI PNL

Chúng tôi kiến tạo cộng đồng dựa trên nền tảng kiến thức vững vàng, kinh nghiệm phong phú, đam mê, kết hợp với sự khác biệt để bứt phá.

  • CHÍNH TRỰC
  • SÁNG TẠO
  • KHÁC BIỆT
  • CHUYÊN NGHIỆP